Sofa da: Hỏi - Đáp


Quan Trọng:
Các thông tin sau rất hữu ích cho bất cứ khách hàng nào có nhu cấu mua sofa da. Để có thể chọn được bộ sofa ưng ý nhất, quí khách hãy đọc kỹ các thông tin dưới đây.Hỏi:

Làm thế nào để nhận biết Sofa Malaysia?

Đáp:

Sofa Malaysia luôn có nguồn gốc rõ ràng:

+ Luôn luôn có CO (Certificate of Origin) , chứng minh nguồn gốc.Nếu không có CO chứng minh thì không phải là Sofa nhập từ Malaysia.

+ Sản phẩm của Malaysia sản xuất luôn gắn nhãn hiệu "Made in Malaysia" , đơn giản vì Malaysia là nước có chất lượng sản phẩm hàng đầu của Châu Á. Vì vậy các nhà sản xuất luôn luôn gắn mác nước sản xuất để quảng bá sản phẩm cho họ.

+ Có giấy tờ chứng minh rõ là hàng nhập khẩu từ Malaysia. Bộ giấy tờ bao gồm : Packing list, vận đơn tàu biển,..vv. Khách hàng có thể yêu cầu cung cấp thông tin này để kiểm chứng nguồn gốc của Sofa Malaysia.

+ Hiện tại có một số cửa hàng giới thiệu với khách hàng là hàng Malaysia nhưng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Rất có thể đây là hàng nhái hay hàng giả.

Tại sao Sofa da Malaysia chất lượng tốt hơn hẳn Sofa da Thái lan và Trung Quốc?

+ Da sử dụng phần lớn là da nhập từ Ý.

+ Công nghệ sản xuất 100% từ Ý hoặc Đức-là những nước có công nghệ bậc nhất về sản xuất Sofa.

+ Khung Sofa làm bằng gỗ dầu-một loại gỗ tốt có khả năg chống mối mọt, độ đàn hồi cao.

+ Tất cả các nhà cung cấp Malaysia đều sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 và 14001.

Sofa da - Cách lựa chọn


Hỏi:

Muốn chọn được một bộ Sofa da ưng ý thì phải làm cách nào?

Đáp:

Để lựa chọn được một bộ Sofa thật ưng ý khách hàng nên chú ý đến các điểm nổi bật như sau trong quá trình chọn lựa Sofa :

Sofa Da 100% da thật (cả mặt tiếp xúc lẫn mặt sau của Sofa) : Việc này rất quan trọng bởi lẽ da thật và giả da có độ bền rất khác nhau. Sofa 1/2 da thật trộn lẫn với 1/2 giả da rất dễ gây ra phần da thật có độ dai bền tốt hơn sẽ kéo rách phần giả da có độ dai và bền kém hơn. Khi lớp giả da bị rách hoặc mủn (sử dụng lâu ngày) khách hàng sẽ rất mất công, mất tiền để sửa chữa lại. Vì vậy, khuyến cáo chung cho khách hàng lựa chọn mua Sofa da là nên chọn một là mua bộ 100% da thật hoặc mua Sofa giả da hoàn toàn. Không nên mua Sofa 1/2 da như đã nói ở trên.

Chú ý đến độ nặng của Sofa : Thông thường khung Sofa được làm bằng gỗ và bọc da phía bên ngoài. Vì vậy thường không nhìn thấy tận mắt, sờ tận tay chất gỗ dùng để làm Sofa. Lợi dụng yếu điểm này, phần lớn các nhà sản xuất Sofa hàng chợ của Trung Quốc đã sử dụng gỗ tạp, gỗ rác để làm khung Sofa Da sau đó xuất sang các nước kém phát triển hơn như Việt Nam. Đặc biệt nổi bật để nhận biết gỗ tạp, gỗ rác là chất gỗ xốp và rất nhẹ. Vì vậy, khách hàng nên lưu ý khi chọn Sofa nếu thấy Sofa có độ nặng hợp lý (khoảng 35-40Kg/1 ghế 3 chỗ, 20-25Kg/1 ghế 1 chỗ) thì khung gỗ đó có chất lượng tốt. Cũng nên chú ý thêm, Sofa nào sử dụng gỗ dầu làm khung thì rất tốt vì đây là nhóm gỗ tốt, không bị mối mọt.

Các đường chỉ may trên Sofa Da : Các đường chỉ may trên Sofa Da thể hiện rõ nét nhất công nghệ cũng như độ chuyên nghiệp của Công ty sản xuất Sofa. Khách hàng khi lựa chọn Sofa nên chú ý đến yếu tố này. Đường chỉ may đều, thẳng, ít bị lỗi thể hiện bộ Sofa Da đó được sản xuất bằng máy móc tinh xảo và đội ngũ công nhân lành nghề. Đường chỉ đều và thẳng cũng góp phần làm bộ Sofa đẹp hơn, khôn hơn hay nói cách khác là nhìn bộ Sofa thấy "xịn" hơn.

Mút và lò xo Sofa : Sofa Da Sofa hiện đại thường bọc mút và bên dưới chỗ ngồi có lò xo. Hiện tại, ở Châu Á mới chỉ có một số nhà sản xuất Sofa Malaysia áp dụng lò xo cho ghế ngồi Sofa. Các nhà sản xuất Trung Quốc hay Thái Lan vẫn dùng chủ yếu là mút mà không có lò xo đệm ở dưới ghế Sofa. Việc Sofa có lò xo hỗ trợ sẽ tăng cường khả năng chống xẹp lún mút khi sử dụng Sofa lâu năm, đồng thời cũng đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng Sofa có lò xo hỗ trợ. Vì vậy, khách hàng khi chọn mua Sofa nên hỏi kỹ người bán hàng về kết cấu bên trong, kết cấu dưới ghế ngồi của bộ Sofa để có được lựa chọn tốt nhất. Trong trường hợp Sofa không có lò xo hỗ trợ, khách hàng nên hỏi về độ dày đặc của mút làm Sofa là bao nhiêu Kg/1M3. Thông thường độ dày đặc của mút từ 60kg/m3 trở lên là tốt nhất. Vì ở độ dày đặc này, mút sẽ bị xẹp lún hơn trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn da của Sofa :

Nên chọn Sofa nhập khẩu thay vì sản xuất Sofa sản xuất trong nước ở thời điểm hiện tại : Lý do rất đơn giản : Các nhà sản xuất Sofa tại Việt Nam mặc dù đã có những lỗ lực vượt bậc trong sản xuất Sofa, tuy nhiên họ vẫn còn những mặt hạn chế cơ bản.

Thứ nhất : các nhà sản xuất ở Việt Nam chưa có được công nghệ tốt nhất cho sản xuất Sofa. Các nhà sản xuất Sofa của Malaysia, Trung Quốc hay Thái Lan đều có thị trường xuất khẩu đi các nước trên thế giới cho nên việc đầu tư công nghệ hiện đại là điều bắt buộc, trong khi các nhà sản xuất của Việt Nam chưa có được thị trường xuất khẩu tốt cho nên việc đầu tư công nghệ còn hạn chế.

Thứ hai : Việc thiết kế mẫu mã của nhà sản xuất Sofa Việt Nam chủ yếu dựa trên mẫu mã thiết kế của người Việt, trong khi các nước khác vì xuất khẩu ra nước ngoài (Châu Âu) nên họ dám đầu tư để thuê thiết kế người Châu Âu để thiết kế mẫu mã cho Sofa đáp ứng với nhu cầu thị trường của nước nhập khẩu. Vì vậy, tại thời điểm của hiện tại thì Sofa nhập khẩu vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tóm lại, để lựa chọn một bộ Sofa đẹp và ưng ý, khách hàng nên có những hiểu biết nhất định về Sofa như quy trình sản xuất Sofa Da, cách phân biệt Da thật, giả da hoặc các kiến thức căn bản về Sofa như đã trình bày ở mục Hỏi-Đáp để làm nền tảng cho sự lựa chọn của mình.

 

Hỏi:

Nên chọn sofa 100% da (Full Leather) hay chọn sofa một nửa da (Half Leather)? Tại sao?

Đáp:

Trên thị trường hiện nay phổ biến là loại sofa có tỷ lệ một nửa da và một nửa là giả da hay còn gọi là (Half Leather). Thường thì sofa nửa da giá rẻ hơn so với sofa 100% da (Full Leather) khoảng 30%. Tuy nhiên, loại sofa nửa da có độ bền chỉ bằng 1/5 so với sofa 100% da, với lý do:

Sofa nửa da được kết hợp giữa da thật và giả da ( PC) bởi các đường may kết nối. Tuy nhiên độ bền giữa da thật và giả da lại không đồng đều. Da thật có độ bền trung bình là 10 năm sử dụng, trong khi giả da độ bền chỉ được tới khoảng 2 năm sử dụng. Vì vậy, trong vòng 2 năm nếu không giữ gìn tốt thì lớp giả da bắt đầu bị mục và vì vậy khách hàng sẽ phải mất công, mất tiền để thay lại lớp giả da này.

Giữa lớp da thật và giả da được may bởi đường chỉ đôi rất chắc chắn.Tuy nhiên độ dai giữa da thật và giả da lại rất khác nhau (ví như vải màn và vải lụa), vì vậy khi có tác động bên ngoài như ngồi mạnh trên sofa, di chuyển bằng cách kéo sofa,… vv dẫn đến việc lớp giả da bị co giãn do lực kéo và rất có thể sẽ dẫn đến việc bị rách lớp giả da. Trong trường hợp này khách hàng cũng bắt buộc phải thay tấm giả da, vừa tốn công và tốn tiền của.

Vì các lý do trên, tốt nhất khách hàng nên chọn sofa 100% da cho gia đình của mình để đỡ tốn công sức, tiền của sau một vài năm sử dụng.

Hỏi:

Cách phân biệt giữa da bò và da trâu được sử dụng cho sofa hiện nay trên thị trường?

Đáp:

Có rất nhiều nhà sản xuất hiện nay đang sử dụng da trâu thay cho da bò để sản xuất sofa da nhằm mục đích giảm giá thành của sản phẩm. Thông thường một bộ sofa da làm bằng da trâu giá thành thấp hơn một bộ sofa làm bằng da bò 20% -30%. Chất lượng và thẩm mỹ của da trâu thường kém hơn da bò khá nhiều. Tuy nhiên, khách hàng thông thường ít khi để ý đến vấn đề này và không ít người mua phải sofa làm bằng da trâu chứ không phải sofa làm bằng da bò. Vì vậy, khi mua sofa da khách hàng cần chú ý một số đặc điểm để phân biệt giữa da trâu và da bò như sau:

Da bò có bề mặt da mịn, mát trong khi da trâu bề mặt da sần và thô ráp hơn. Lý do: Da bò mỏng và mềm, mịn hơn rất nhiều so với da trâu dày và khô ráp. Vì vậy khi quá trình thuộc da bò cũng cho ra sản phẩm tương tự là da mềm và mịn. Khách hàng có thể kiểm tra bằng cách sờ tay vào bề mặt của da, nếu cảm giác được độ mềm mại, mịn màng, không khô ráp thì da đó là da bò, ngược lại là da trâu.

Khách hàng cũng có thể phân biệt da trâu với da bò bằng cách kết hợp quan sát bằng mắt thường bề mặt trong và ngoài của da.

+ Đối với da bò : nhìn thấy được độ mịn của bề mặt da và nếu không quan sát thật gần thì không phát hiện ra các lỗ chân lông trên bề mặt của da. Đây là điều dễ hiểu bởi lẽ lông của con bò khi còn sống dày và nhỏ hơn rất nhiều so với lông trâu vì vậy khi thuộc thành da sản xuất sofa, lỗ chân lông của da bò hầu như không còn tồn tại.

+ Ngược lại : Lông trâu thường thưa hơn nhưng lại to và cứng hơn nhiều so với lông bò, vì vậy quá trình thuộc da không thể làm biến mất hoàn toàn các lỗ chân lông này. Nếu quan sát kỹ bề mặt của da sofa, khách hàng hoàn toàn có thể phân biệt được đâu là da Trâu và đâu là da bò.

Hỏi:

Nên lựa chọn mua sofa bọc da Ý hay da các nước khác sản xuất? Tại sao?

Đáp:

Tất nhiên là nên chọn sofa bọc da của Ý sản xuất là tốt nhất. Lý do:

Nước Ý có nền công nghiệp thuộc da nổi tiếng thế giới bắt nguồn từ gần 1000 năm nay trong khi các nước khác nghành công nghiệp thuộc da mới chỉ bắt đầu sớm nhất từ thế kỷ 17. Vì vậy, nước Ý có chiều dài cũng như chiều sâu trong công nghệ thuộc da và không có da của nước nào có thể cùng đẳng cấp được với da của Ý.

Bên cạnh sự phát triển của công nghệ thuộc da, nước Ý còn đặc biệt ở nguồn nước sử dụng để xử lý da trước khi thuộc như ngâm da, làm sạch ra,...vv. Một số nguồn nước ở Ý có chứa một số chất hóa học mà không nơi nào trên thế giới có, mà các hợp chất này lại đặc biệt tốt trong việc xử lý làm mềm, làm mịn da. Do vậy, da của Ý sản xuất khác biệt hẳn với da của các nước khác sản xuất về độ mịn của bề mặt da cũng như độ mềm của da.

Da của Ý được sản xuất dựa trên da bò của Ý hoặc da bò nhập khẩu từ các nước Châu Âu, có khí hậu ôn đới, đồng cỏ phì nhiêu, nơi mà khí hậu ít sản sinh ra các loài côn trùng hút máu động vật như ở các vùng khí hậu nhiệt đới. Chính vì vậy mà da bò của các nước ôn đới mềm và mịn hơn da bò của các nước có khí hậu nhiệt đới như Trung Quốc, Việt Nam hoặc Ấn Độ. Đây cũng là một trong những lý do tại sao da sản xuất tại Ý lại đẹp, chất lượng hơn hẳn da của các nước Châu Á sản xuất.

Hỏi:

Sự khác biệt giữa da sản xuất tại Ý và các loại da khác?

Đáp:

+ Da có độ dày ít nhất là 1,2mm trong khi các loại da khác có thể có loại mỏng hơn 1mm mặc dù cũng là Da của Ý.Những loại mỏng hơn thường được sử dụng cho các loại sofa khác của Ý sản xuất tại nước thứ 3 như Malaysia.Đây cũng là lý do tại sao sofa của Ý sản xuất tại Malaysia lại rẻ hơn nhiều so với sofa Ý sản xuất tại Ý.

+ Mặt của Da Ý mềm, mịn và có cảm giác mát tay, trong khi các loại khác có cảm giác khô ráp và không có cảm giác mềm và mát khi chạm tay vào bề mặt của Da.Các loại da sản xuất tại các nước khác (Kể cả sản xuất tại Anh,Pháp hay Đức) đều không thể có đặc điểm này. Da sản xuất tại các nước khác thông thường có cảm giác khô và cứng hơn da của Ý.

Hỏi:

Tại sao chân sofa lại có loại bằng gỗ và có loại làm bằng inox?

Đáp:

Hiện tại trên thị trường đang phổ biến 3 dòng sản phẩm sofa da.

+ Thứ nhất, dòng sofa da cổ điển: Kết hợp giữa da và gỗ lộ ra ngoài ở các phần như tay vịn, các mép trên và dưới của sofa. Đây là dòng sofa phù hợp với các căn nhà, biệt thự kiến trúc kiểu cổ điển. Thường thì dòng sofa này là loại kích thước to, hoành tráng , thích hợp với các phòng khách lớn, sang trọng kiểu quí tộc cổ.

+ Thứ hai là dòng sofa toàn bộ là da chỉ có các chân là làm bằng gỗ: Đây là dòng sofa mang phong cách truyền thống, một sự hòa trộn giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Đặc điểm của dòng sofa này là được thiết kế chú trọng đặc biệt vào sự thoải mái của sofa. Từ cách thiết kế khung sofa cho đến cách xử lý các phần ghế ngồi, tựa lưng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để phục vụ tốt nhất nhu cầu thư giãn cuả con người. Chính vì lý do này mà các bộ sofa da có chân làm bằng gỗ thì phần ghế ngồi và phần tựa lưng, tựa đầu đều đạt tiêu chí “mềm mại, thoải mái”. Nệm mút của dòng sofa này thường thiết kế mềm, êm ái khi ngồi, trong khi phần da bọc thì thiết kế hơi trùng để đảm bảo sự co dãn cần thiết trong quá trình ngồi lên phần nệm sofa. Loại sofa này phù hợp với các bậc trung niên trở lên khi nhu cầu về thư giãn của tầng lớp này đòi hỏi cao hơn tầng lớp thanh thiếu niên.

+ Dòng sofa da thứ ba là sofa da có chân làm bằng inox hoặc sắt mạ crôm: Dòng sofa này mang phong cách hiện đại, chú trọng vào kiểu dáng trẻ trung và hiện đại – cá tính của người trẻ. Phần nệm của sofa da chân inox thường thiết kế cứng hơn, đồng thời phần da bọc được bọc căng hơn để đảm bảo cá tính trẻ trung của người trẻ. Dòng sofa này đặc biệt phù hớp với lớp trẻ cùng các căn hộ chung cư hiện đại.

Hỏi:

Bảng so sánh chất lượng giữa sofa Malaysia, sofa Thailand và sofa Trung Quốc?

Đáp:

Malaysia

Thái Lan

Trung Quốc

Da Ý

Da Thái lan hoặc Braxil

Da Trung Quốc

Công nghệ Đức hoặc Ý

Công nghệ Thái Lan hoặc Trung Quốc

Công nghệ Trung Quốc

Khung gỗ dầu xử lý chống mối mọt.Khung Sắt

Khung gỗ dầu xử lý chống mối mọt

Khung gỗ tạp,gỗ bìa và không xử lý chống mối mọt

Lò xo và dây đàn hồi phía dưới đệm mút.Vì vậy cảm giác độ nảy và êm rõ rệt

Không có lò xo và dây đàn hồi,thường bị xẹp chỗ nệm ngồi,không có độ êm và nảy.

Không có lò xo và dây đàn hồi,Rất nhanh bị xẹp nệm,rách da,không có độ êm và nảy

Tiêu chuẩn ISO 9001 và 14001

Tiêu chuẩn ISO 9001 và 14001

Không có ISO

Tiêu chí sản xuất:Chất lượng là hàng đầu

Tiêu chí sản xuất:Theo đơn đặt hàng của khách

Tiêu chí sản xuất:Chất lượng thấp,giá rẻ

Kiểu dáng :Ý và Đức

Kiểu dáng :Anh và Úc

Kiểu dáng Trung Quốc

Công ty mẹ :Ý và Đức(liên doanh là chủ yếu)

Công ty mẹ: Thái Lan

Công ty mẹ: Trung Quốc bản địa

Hỏi:

Bảng so sánh tổng thể về giá giữa sofa Malaysia, sofa Thailand và sofa Trung Quốc?

Đáp:

Malaysia

Thái Lan

Trung Quốc

Loại 100% da :

Từ 25 triệu-65 triệu/bộ

Loại 100% da :

Từ 30 triệu-72 triệu/bộ

Loại 100% da :

Từ 35 triệu-100 triệu/bộ

Giá rẻ nhất

Giá rẻ thứ hai

Giá đắt nhất
Hỏi:

Tại sao trên một số gian hàng Online có những sản phẩm đồng loại quảng cáo là Sofa Malaysia giá rất rẻ? Làm sao để khách hàng có thể phân biệt được giá nào mới là giá đúng của Sofa Malaysia?

Đáp:

Trên thị trường thực tế là có một số trang WEB được tạo nên để bán hàng Online. Về mặt bản chất thì các WEBSITE này không hoàn toàn xấu, bán hàng năng động, phục vụ tận tình khách hàng. Tuy nhiên để CÂU KHÁCH, các Website này đã Copy hình ảnh từ các trang WEB của công ty chính thống, nhập khẩu trực tiếp, cố tình để giá thật thấp, để làm tăng sự hấp dẫn đối với khách hàng. Việc làm này tuy không thực sự xấu, nhưng nó cũng góp phần làm ảnh hưởng đến sự sàng lọc thông tin của khách hàng. Khi khách hàng hỏi mua sản phẩm thị họ cố gắng lái khách hàng sang những sản phẩm của họ đang có.

Để phân biệt chính xác nhất về giá cả thực sự của sản phẩm mình cần mua, khách hàng nên chú ý các điểm sau :

Thứ nhất :Trang WEB của các Công ty chính thống bao giờ cũng có đầy đủ tên, địa chỉ Công ty cùng số ĐIỆN THOẠI BÀN liên lạc, đồng thời cũng là địa chỉ Email của Công ty.

Thứ hai : Các sản phẩm được đăng tải trên WEBSITE của các Công ty chính thống luôn luôn trong tình trạng còn hàng và Công ty sẵn sàng đón tiếp xem chính xác sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Trong khi các WEBSITE chỉ có hình ảnh và không có hàng thường loanh quanh đưa ra các lý do khác nhau để tránh phải cho khách xem các sản phẩm yêu cầu. Đồng thời họ sẽ cố gắng "LÁI" khách sang các sản phẩm mà họ có, không phải bộ sản phẩm mà khách yêu cầu. Khách hàng có thề thử bằng cách yêu cầu được xem chính xác bộ sản phẩm mà WEBSITE đó đăng tải, nếu chủ WEBSITE đó không thể đáp ứng được nhu cầu của khách, thì khách hàng càn xem lại tư cách của WEBSITE đó.

Thứ ba : Nếu khách hàng tìm được đúng Công ty chính thống , có thể xem bất cứ sản phẩm nào họ đăng tải trên WEBSITE của Công ty thì khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của nhà cung cấp đó. Vì vậy, khách hàng nên thực sự cân nhắc trước khi quyết định liên hệ với bất kỳ một nhà cung cấp nào thông qua mạng Internet.

Hỏi:

Cách phân biệt xuất xứ và nguồn gốc sản phẩm nhập ngoại?

Đáp:

Để phân biệt rõ bất cứ sản phẩm nào là nhập ngoại hay không?, khách hàng cần yêu cầu người bán hàng xuất trình các giấy tờ liên quan đến hàng hóa sau:

Giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm (Certificate of Origin) hay còn gọi tắt là (CO). Trên CO thể hiện rõ số hiệu, thông tin của lô hàng nhập khẩu đồng thời cũng chỉ rõ nước sản xuất sản phẩm đó (tham khảo CO mẫu dưới đây):

=>CO mẫu

Trong trường hợp CO chưa đủ để khách hàng tin tưởng, khách hàng có thể yêu cầu người bán xuất trình vận đơn của lô hàng. Trên vận đơn khách hàng có thể tìm thấy thông tin về cảng xuất hàng và cảng đến của lô hàng. Vì vậy sẽ dễ dàng kiểm nghiệm hàng hóa khách hàng định mua có chính xác nguồn gốc hay không.

=>Tham khảo vận đơn mẫu sau

Trong trường hợp vẫn chưa tin tưởng, khách hàng có thể yêu cầu được cung cấp bản sao của bản danh sách hàng ( Packing List) do nhà sản xuất nước ngoài cung cấp. Trên Packing List thể hiện rõ từng mã sản phẩm, số vận đơn của lô hàng,…vv. Khách hàng chỉ cần so sánh 3 loại giấy tờ trên nếu trùng khớp thì chắc chắn 100% hàng của quí khách lựa chọn đúng với nguồn gốc xuất xứ.


Hỏi:

Tại sao trên một số gian hàng Online có những sản phẩm đồng loại quảng cáo là Sofa Malaysia giá rất rẻ? Làm sao để khách hàng có thể phân biệt được giá nào mới là giá đúng của Sofa Malaysia?

Đáp:

Trên thị trường thực tế là có một số trang WEB được tạo nên để bán hàng Online. Về mặt bản chất thì các WEBSITE này không hoàn toàn xấu, bán hàng năng động, phục vụ tận tình khách hàng. Tuy nhiên để CÂU KHÁCH, các Website này đã Copy hình ảnh từ các trang WEB của công ty chính thống, nhập khẩu trực tiếp, cố tình để giá thật thấp, để làm tăng sự hấp dẫn đối với khách hàng. Việc làm này tuy không thực sự xấu, nhưng nó cũng góp phần làm ảnh hưởng đến sự sàng lọc thông tin của khách hàng. Khi khách hàng hỏi mua sản phẩm thị họ cố gắng lái khách hàng sang những sản phẩm của họ đang có.

Để phân biệt chính xác nhất về giá cả thực sự của sản phẩm mình cần mua, khách hàng nên chú ý các điểm sau :

Thứ nhất :Trang WEB của các Công ty chính thống bao giờ cũng có đầy đủ tên, địa chỉ Công ty cùng số ĐIỆN THOẠI BÀN liên lạc, đồng thời cũng là địa chỉ Email của Công ty.

Thứ hai : Các sản phẩm được đăng tải trên WEBSITE của các Công ty chính thống luôn luôn trong tình trạng còn hàng và Công ty sẵn sàng đón tiếp xem chính xác sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Trong khi các WEBSITE chỉ có hình ảnh và không có hàng thường loanh quanh đưa ra các lý do khác nhau để tránh phải cho khách xem các sản phẩm yêu cầu. Đồng thời họ sẽ cố gắng "LÁI" khách sang các sản phẩm mà họ có, không phải bộ sản phẩm mà khách yêu cầu. Khách hàng có thề thử bằng cách yêu cầu được xem chính xác bộ sản phẩm mà WEBSITE đó đăng tải, nếu chủ WEBSITE đó không thể đáp ứng được nhu cầu của khách, thì khách hàng càn xem lại tư cách của WEBSITE đó.

Thứ ba : Nếu khách hàng tìm được đúng Công ty chính thống , có thể xem bất cứ sản phẩm nào họ đăng tải trên WEBSITE của Công ty thì khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của nhà cung cấp đó. Vì vậy, khách hàng nên thực sự cân nhắc trước khi quyết định liên hệ với bất kỳ một nhà cung cấp nào thông qua mạng Internet.

Sofa nhập khẩu: mua ở đâu?

Hỏi:

Mua Sofa Da ở đâu tốt nhất?

Đáp:

Theo đánh giá khách quan thì ngoài Công ty BTM là Công ty nhập khẩu trực tiếp như đã giới thiệu, khách hàng có thể tham khảo hoặc mua Sofa Da ở một số địa chỉ tin cậy sau :

Thương hiệu Nội Thất Eleganz :

Eleganz cũng được người Việt Nam biết đến như một thương hiệu mạnh về nội thất nhập khẩu tại Việt Nam. Sản phẩm nội thất của Eleganz có nguồn gốc xuất xứ từ các nước như Đức và Đan Mạch. Khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chính xác của nguồn gốc sản phẩm của thương hiệu này. Điểm yếu của Eleganz là chủng loại hàng hóa ít, không phong phú, đồng thời mua hàng của Eleganz khách hàng đều phải đặt hàng từ 3 tháng đến 6 tháng mới nhận được hàng. Bên cạnh đó yếu tố giá cả cũng là vấn đề khách hàng cần cân nhắc nếu mua nội thất của Eleganz.

Klassy :

Thương hiệu Klassy có tiếng đối với khách hàng là hàng nội thất cao cấp. Hàng nội thất của Klassy chủ yếu là hàng Trung Quốc cao cấp. Đối với hàng Trung Quốc, nếu là hàng thực sự cao cấp thì người tiêu dùng cũng có thể yên tâm về chất lượng. Các sản phẩm của Klassy chủ yếu tập trung vào phong cách cổ điển => phù hợp với các khách hàng có kiến trúc nhà theo kiểu cổ điển và mong muốn sử dụng hàng nội thất của Trung Quốc.

Trên đây là các địa chỉ được khách hàng đánh giá tốt về hàng hóa cũng như dịch vụ. Còn rất nhiều các thương hiệu khác cũng cung cấp khá nhiều chủng loại đồ nội thất như An Dương, SB Furniture, Nội Thất Hoàng Tử,...Tuy nhiên độ tin cậy của các thương hiệu này chưa thực sự được kiểm chứng rõ ràng cho nên chúng tôi tạm thời chưa cung cấp thông tin cụ thể.


Liên hệ:

*HÀ NỘI:

*Số 41 B1-Ngõ 106-Hoàng Quốc Việt- Cầu giấy  ( Trụ sở chính Công ty + Kho Hàng)
*Điện thoại: 04.37 555 721
*Hotline:

*THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH:

*Nhà số 10/ Đường 15, Đô thị An Phú - An Khánh Quận 2 ( Sau Siêu thị Metro)

*Quận 7: Số 14, Đường 85, Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7 ( VP trưng bày sản phẩm + kho)
*Điện thoại:

*Hotline:
Email: [email protected]
Fax 04 3755 5721
   

* THÁI BÌNH:
* Công ty TNHH TM và SX Nội Thất Giang Ngọc ( Đại diện BTM tại Thái Bình)
 - Số 45 Đường Trần Thủ Độ - Phường Tiền Phong - TP Thái Bình.

 - ĐT: 0363.642.149. MB: 0913.530.946

 * TP ĐÀ NẴNG:

Số 7, Lê Quý Đôn, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, Đà Nẵng ( VP Đại diện trưng bày giới thiệu sản phẩm)
*Điện thoại: 0511.6.525.888
*Hotline:
0904.525.111

*TẠI THÀNH PHỐ NHA TRANG - KHÁNH HÒA:

CÔNG TY CP AN GIA PHÁT NHA TRANG  ( Đại diện BTM tại tỉnh Khánh Hòa)
(Nội Thất An Gia Phát Nha Trang)

Số 110 Thống Nhất - TP Nha Trang

*Điện thoại: 058.3812377
*Di động: 0905184183


* Click vào các danh mục dưới đây để tham khảo mua hàng:
    


Hà Nội Gọi Ngay
Đà Nẵng Gọi Ngay
TP.HCM Gọi Ngay
Hà Nội Chat Ngay
Đà Nẵng Chat Ngay
TP.HCM Chat Ngay