Đệm nhập khẩu: Các kiến thức cần biết về đệm Visco- Pro


Đệm lò xo túi phân bổ theo vùng tương thích:

Đây là loại đệm lò xo được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.Theo đó, các chuyên gia nghiên cứu đệm của Visco – Pro đã nghiên cứu về độ lún, tỳ đè của cơ thể con người trong quá trình nằm ngủ để đưa ra kết cấu bố trí hệ lò xo của đệm phù hợp nhất nhằm bảo vệ cột sống của con người trong quá trình nằm ngủ. Nghiên cứu này đã chỉ ra rằng trong quá trình nằm ngủ, xương sống của con người luôn ở trong tình trạng vẹo lệch do mặt phẳng nằm không tương thích với các phần tiếp xúc của cơ thể nhằm đảm bảo cho xương sống được thẳng đều trong giấc ngủ. Khi nằm ngủ, về cơ bản cơ thể con người chia ra làm năm điểm tiếp xúc không đều nhau đối với mặt đệm: Phần đầu, Phần vai, phần thân, phần mông hông và phần chân.

Trong 5 vùng tiếp xúc này thì 2 phần mông, hông và phần vai có trọng lực đè xuống đệm nhiều nhât, và vì vậy nếu độ lún, đàn hồi của 2 vùng này trên đệm không được thiết kế thích hợp sẽ tạo ra việc xương sống của người sử dụng sẽ không thẳng như bình thường, dẫn đến việc đau lưng, đau cổ ..v.v.  sau khi ngủ dậy.

Từ những nghiên cứu này, đệm Visco – Pro đã được nghiên cứu và sản xuất dựa trên tiêu chí tạo ra các vùng lò xo tương thích với từng khu vực trọng lực của cơ thể , qua đó đảm bảo cho xương sống của người sử dụng luôn luôn ở trạng thái tốt nhất trong giấc ngủ. Giảm thiểu tối đa các chứng đau mỏi, ê ẩm hoặc đau lưng, đau cổ sau giấc ngủ.

Các vùng túi lò xo của đệm Visco-Pro được phân bổ và kết cấu như sau:

Hệ thống lò xo 5 vùng

1, Vùng Đầu:

Vùng đầu là vùng kết nối đầu với cơ thể bằng hệ thống xương cổ, do vậy nếu phần xương cổ không thẳng hàng với cột sống sẽ dẫn tới việc đau khớp cổ sau khi ngủ dậy. Đệm lò xo Visco- Pro tiến bộ hơn các loại đệm khác trên thị trường hiện nay là đã xử lý triệt để được vấn đề này bằng hệ thống lò xo đàn hồi tương thích ( lò xo cứng) cho vùng đầu tiếp xúc, đảm bảo cho xương cổ và xương sống được thẳng, lượng máu lưu thông tốt nhất trong giấc ngủ.

2. Vùng vai:

Đây là một trong 2 vùng của cơ thể mà trọng lượng đè xuống đệm nhiều nhất, vì vậy ở các đệm bình thường khi độ đàn hồi của lò xo các vùng giống nhau gây ra việc lún đều toàn phần cơ thể, dẫn đến việc xương sống cũng vì thế mà vẹo theo, gây ra hiện tượng đau lưng khi ngủ dậy. Đệm Visco-Pro đã xử lý triệt để vấn đề này bằng cách sử dụng hệ thống lò xo tương thích (lò xo mềm), tạo ra sự cân bằng của cột sống trong khi nằm ngủ, giúp bộ máy lưu thông máu làm việc hiệu quả hơn trong giấc ngủ, đồng thời tránh được hiện tượng đau lưng sau giấc ngủ, đặc biệt với những người có thói quen ngủ nằm nghiêng.

3. Vùng thân người:

Là vùng cơ thể con người có trọng lực lún dàn đều nhất trong quá trình ngủ. Đối với vùng này, đệm Visco-Pro được thiết kế với hệ thống lò xo tương thích ( lò xo cứng) nhằm đảm bảo cơ thể con người không lún quá sâu gây ra cong cột sống trong quá trình ngủ.

4. Vùng hông, mông:

Là vùng thứ 2 ảnh hưởng quan trọng đến hệ xương sống nếu sử dụng các loại đệm lò xo có cùng một độ đàn hồi. Điểm tỳ nén của vùng cơ thể này với đệm là khá nặng vì vậy cần phải dùng hệ lò xo có độ đàn hồi tương ứng ( lò xo mềm) để độ lún được đảm bảo, xương sống vì thế sẽ giữ được thẳng trong giấc ngủ. Visco- Pro đã đảm bảo được yếu tố này!

5. Vùng chân:

Giống như phần đầu và thân người, vùng chân có độ nén, lún ít hơn và dàn dều hơn, do vậy Visco-Pro xử dụng lò xo tương thích (lò xo cứng), nhằm đảm bảo cho vùng này của cơ thể không lún quá sâu, ảnh hưởng đến độ thẳng của cột sống.Một đặc điểm nổi bật về công nghệ hiện đại nữa của đệm lò xo Visco – Pro là đệm được đóng gói theo dạng NÉN CHÂN KHÔNG. Với đặc điểm công nghệ này, người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng ở bất cứ không gian nào tránh được tình trạng hiện nay đang phổ biến như cầu thang quá hẹp, hoặc cửa phòng ngủ hẹp, nhỏ không đưa được cả tấm đệm to vào phòng.

Công nghệ đóng gói “ nén chân không” của đệm lò xo Visco – Pro:

 

Từ việc nghiên cứu và áp dụng cách bố trí vùng lò xo hợp lý, tương thích với cơ thể con người, đệm lò xo Visco – Pro thực sự là sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường đệm hiện nay. Tính hợp lý và khoa học trong việc bố trí vùng lò xo khác nhau của Visco - Pro thực sự đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng, giảm thiểu tối đa các hiện tượng đau cổ, đau lưng... v.v.. sau giấc ngủ.

 Các kiến thức về Đệm & Gối Visco-Pro


 

Nệm lò xo túi độc lập là gì?Tại sao lại là túi độc lập ?

Có rất nhiều loại nệm lò xo trên thị trường hiện nay, với các loại nệm lò xo thông thường khác thì kết cấu của nệm là các lò xo liên kết với nhau ở phần lõi của nệm. Với các loại lò xo liên kết, khi nằm ngủ độ lũn của lò xo sẽ dãn đều dẫn đến tình trạng cơ thể của con người sẽ lún đều toàn bộ trong quá trình giấc ngủ. Điều này không tốt cho sức khỏe con người, bởi lẽ khi cơ thể lún đều thì xương sống của con người sẽ không được thẳng trong suốt quá trình giấc ngủ, dẫn đến đau mỏi lưng, hoặc xương sống. Với đệm lò xo túi độc lập, đặc biệt là nệm lò xo túi độc lập phân bổ theo vùng như nệm lò xo Visco-Pro thì từng lò xo được bọc trong túi và các túi lò xo này độc lập với nhau. Vì là lò xo độc lập cho nên nệm chỉ lún ở những điểm của cơ thể con người đè xuống trong quá trình ngủ, bởi vậy xương sống của con người cũng được thẳng hơn, làm cho giấc ngủ con người được thoải mái hơn, tránh được đau mỏi lưng, xương sống trong khi ngủ.

Nệm mút Natupalm là gì?Tại sao lại là Natupalm ?

 

Natupalm là chất liệu được chiết xuất từ cây cọ, thân thiện, có thể tái chế và hoàn toàn không có hóa chất, không có mùi. Cấu tạo độc nhất từ thiên nhiên giúp cho việc hình thành từ cơ thể và giảm bớt áp lực, nhờ vào chất liệu mềm mại hướng về hình dạng ban đầu. Đó là chất liệu giúp giảm thiểu nhức nhối và những mệt mỏi khó chịu. Natupalm được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến để tạo sự thoải mái, dễ chịu. Những thí nghiệm đã cho thấy sức bền và chất lượng cao dựa trên công nghệ sinh học. Natupalm dễ dàng đánh bại những sản phẩm lỗi thời đang được bày bán trên thị trường. Chất lượng giấc ngủ trở nên tốt hơn nhờ vào nệm cao cấp Natupalm, bạn trở nên đắm chìm và cơ thể nhanh chóng được thích nghi. Giảm thiểu tối đa áp lực ở những vùng vai, cánh tay, hông, đầu gối, gót chân. Cơ thể mình được thả mình trên khắp bề mặt đệm. Kinh nghiệm này được ví như trạng thái không trọng lượng.

 

Tại sao nệm lò xo Visco-Pro lại có cảm giác mềm hơn các loại nệm lò xo khác trên thị trường hiện nay?

 

Nệm lò xo Visco-Pro được thiết kế dựa trên 3 tiêu chí :

Tiêu chí thứ nhất : Đảm bảo tối đa sự thoải mái trong quá trình giấc ngủ của con người.

Với tiêu chí này lò xo của Visco pro được thiết kế có độ mềm, độ lún và độ đàn hồi cao hơn so với các loại nệm lò xo khác.Các yếu tố này đã giúp cho người sử dụng cảm nhận được sự êm ái khi sử dụng đệm Visco Pro. Thông thường đối với các loại nệm lò xo khác người sử dụng không thể cảm nhận được độ êm và độ nảy cũng như độ đàn hồi của lò xo, nhưng với Visco pro người sử dụng hoàn toàn có thể cảm nhận được các yếu tố này ngay từ lần thử đầu tiên.

Tiêu chí thứ hai : Bảo vệ sức khỏe con người trong giấc ngủ.

Dựa trên tiêu chí này, nệm lò xo Visco pro được thiết kế bởi các lò xo độc lập và phân bổ theo vùng tương thích. Có nghĩa là lò xo của nệm Visco pro là lò xo túi độc lập có tác dụng lún từng phần, khác với các nệm lò xo khác lún toàn phần, cộng với việc lò xo được phân bổ theo 5 vùng, mỗi vùng tùy theo độ lún nặng nhẹ của cơ thể con người được bố trí lò xo cứng mềm tương thích. Các vùng như Đầu, thân người, chân là những vùng trọng lượng cơ thể con người khi nằm trên nệm đè nén ít thì được bố trí các lò xo cứng hơn, trong khi hai vùng vai và hông trọng lượng cơ thể nén nhiều hơn được bố trí lò xo mềm hơn. Việc bố trí như vậy làm cho xương sống của con người khi nằm ngủ luôn luôn thẳng và vì vậy giảm thiểu được các chứng đau mỏi lưng, xương sống sau khi nằm ngủ. Bên cạnh đó, lớp vải bọc của nệm Visco Pro được dùng vải Coolmax, loại vải có khả năng hút được mồ hôi, làm bay hơi mồ hôi nhanh hơn so với các loại vải thông thường khác.Điều này giúp cơ thể con người hô hấp tốt hơn, giấc ngủ được đảm bảo hơn.

Tiêu chí thứ ba : Hàng cao cấp, tiện ích sử dụng cao nhất.

Dựa theo tiêu chí này, nệm Visco pro được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu - tiện ích nhất, thoải mái nhất đảm bảo tính cao cấp nhất. Do đó nệm Visco pro được thiết kế mềm mại nhất có thể, nhưng đồng thời lại đảm bảo được độ đàn hồi cao nhất. Do đó điểm nổi bật của nệm Visco pro là cảm giác mềm mại, độ lún tốt, độ đàn hồi (độ nảy) lại rất tốt nhanh, điều này tạo cho người sử dụng cảm giác mềm mại nhưng cứng cáp, êm ái nhưng vững chãi. Bên cạnh đó, Visco pro cũng nhấn mạnh vào tính tiện dụng cho người sử dụng nệm trong bất kỳ không gian chật hẹp nào như cầu thang, nhà quá chật hẹp hoặc cửa phòng quá nhỏ so với nệm, với nệm nén Visco, người sử dụng hoàn toàn có thể khắc phục được điểm yếu này.

Hơn nữa, vỏ nệm của Visco-pro có thể tháo rời để giặt. Điều này thật sự hữu ích cho bất kỳ người sử dụng nào, bởi lẽ trên thị trường hiện nay hầu hết các loại nệm đều không thể giặt vỏ nệm, gây bất tiện cho người sử dụng khi vỏ nệm bị bẩn hoặc bốc mùi mà người dùng muốn vệ sinh, giặt...vv.

Dựa trên 3 tiêu chí kể trên có thể nói nệm Visco pro có những ưu điểm vượt trội hơn tất cả các loại nệm khác trên thị trường hiện nay.

 

Mút hoạt tính (Memory Foam) là gì?

 

Mút hoạt tính, hay còn gọi là Memory Foam là một loại mút dẻo có độ co giãn cao. Đây là một loại mút mà các nhà khoa học của Nasa đã nghiên cứu, chế tạo để phục vụ cho các nhà du hành vũ trụ của Nasa với mục đích làm giảm tối đa áp suất trong không gian vũ trụ có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của họ.Chính vì lợi ích này của mút hoạt tính mà sau đó các bệnh viện, nhà máy sản xuất giường, nệm đều sử dụng mút hoạt tính để sản xuất các sản phẩm ứng dụng cho đời sống con người. Mút hoạt tính khi sử dụng làm đệm nằm ngủ có khả năng là làm giảm áp lực cho các điểm tỳ nén của cơ thể con người trong quá trình nằm ngủ, vì vậy làm cho giấc ngủ của người sử dụng được thoải mái hơn, tốt hơn. Đây cũng là lý do tại sao các loại nệm có mút hoạt tính có giá cao hơn các loại đệm mút thông thường khác.

 

Các lợi ích của việc sử dụng Mút hoạt tính?

 

Mút hoạt tính là loại mút tốt nhất bảo vệ sức khỏe của con người sử dụng làm nệm nằm trên thị trường hiện nay. Lý do chú yếu là mutd hoạt tính làm giảm được áp lực cho các điểm của cơ thể khi phải tỳ đè trong quá trình nằm ngủ.Một tấm nệm làm bằng mút hoạt tính có thể tạo cho con người giấc ngủ thoải mái hơn, làm giảm đau,mỏi lưng, các hoạt động lưu thông máu cũng tôt hơn. Vì mút hoạt tính có độ dày đặc cao hơn nhiều so với các loại nệm mút thông thường khác, đồng thời đây là loại mút sản xuất phục vụ cho Y học, cho sức khoe con người. Cho nên mút hoạt tính không bao giờ gây gây dị ứng hoặc là nơi cho con trùng nhỏ như bọ chét làm tổ như các loại mút rẻ tiền khác.

 

Vải Coolmax là gì?Tại sao lại dùng vải Coolmax cho nệm Visco-Pro?

 

Vải Coolmax là loại vải được nghiên cứu, chế tạo nhằm mục đích giữ cho cơ thể con người tránh khỏi sự ẩm ướt trong khi làm việc, hoạt động phải đổ mồ hôi. Đây là loại vải sử dụng đặc biệt cho các vận động viên Điền kinh nhằm giữ cho cơ thể của họ khô ráo trong quá trình hoạt động thể thao. Coolmax có khả năng hút mồ hôi từ cơ thể con người, làm cho hệ thống tuần hoàn được hoạt động tốt hơn, đồng thời cũng là loại vải có khả năng làm cho hơi nước bay hơi nhanh hơn so với các loại vải thông thường khác. Ngoài ra Coolmax có bề mặt rất mịn, mượt làm cho cơ thể con người khi tiếp xúc với loại vải này có cảm giác mềm mại, mát hơn gấp nhiều lần so với các loại vải khác. Coolmax là loại vải có thể giặt bằng máy giặt và sấy bằng máy sấy. Đây cũng là lý do tại sao ma đệm có vải bọc Coolmax đắt hơn so với đệm có vải thông thường khác.

 

Nệm lò xo Visco-Pro là loại nệm nén chân không, vậy sau khi mở nệm ra sử dụng thì mất bao nhiêu thời gian để nệm nở ra hoàn toàn?

 

Thông thường ngay sau khi mở nệm lò xo từ túi nén chân không ra, khách hàng có thể sử dụng ngay. Tuy nhiên để nệm trở lại trạng thái bình thường thì mất khoảng 2 giờ. Sau 2 giờ đồng hồ thì nệm trở lại 100% như bình thường. Khi bắt đầu mở nệm ra, nệm nở khoảng 98%. Khách hàng có thể sử dụng ngay mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

 

Tại sao không nên dùng nệm lò xo có khung sắt cho các gia đình có diện tích phòng ngủ hẹp?

 

Trên thị trường hiện nay chủ yếu sử dụng nệm lò xo có khung sắt. Tuy nhiên đây là sai lầm trong lựa chọn của một số khách hàng trong việc sử dụng nệm lò xo. Các lý do chủ yếu như sau :

Nệm lò xo có khung sắt được thiết kế chủ yếu phục vụ cho khách sạn, nơi sử dụng giường ngủ theo thiết kế khác với bộ giường ngủ của gia đình. Giường ngủ ở khách sạn chủ yếu được thiết kế đế giường và đầu giường, phần thân giường hầu như không có. Chính vì vậy đệm thiết kế cho khách sạn khác với nệm lò xo bình thường là có khung sắt (thay cho thành giường), ở gia đình do hầu hết các gia đình sử dụng giường ngủ có đủ đầu giường và thành giường, vì vậy không nên sử dụng nệm lò xo có khung sắt. Nệm lò xo có khung sắt khi đặt vào giường của gia đình, có thể làm hỏng thành giường hoặc ngược lại làm rách nệm do khung sắt cọ vào thành giường, hơn nữa nệm lò xo khung sắt nếu đặt vào phòng ngủ hẹp sẽ làm cho không gian phòng ngủ có cảm giác cứng nhắc, không mềm mại. Vì vậy, khách hàng không nên sử dụng nệm lò xo có khung sắt cho giường ngủ của mình, nếu như phòng ngủ đó hẹp và giường ngủ của bạn là giường ngủ có thành giường.

 

Một số loại nệm hiện nay sau một thời gian sử dụng có hiện tượng có các côn trùng nhỏ (bọ chét, sâu giường) thâm nhập vào lõi nệm (phần lò xo) để làm tổ, sinh sống trong đó. Điều này có xảy ra với nệm lò xo Visco-pro không?Tại sao?

 

Điều này không bao giờ xảy ra với nệm lò xo Visco-pro, với lý do :

Nệm Visco pro 4 mặt nệm (mặt trên, mặt dưới, hai bên thành nệm) đều được bọc mút có độ dày đặc cao. Các lớp mút này bảo vệ phần bên trong của thành nệm (phần lò xo) khỏi sự xâm nhập của tất cả các loại côn trùng dù là nhỏ nhất.Trong khi đó, các loại nệm lò xo khác trên thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là chỉ bọc mút ở mặt trên và mặt dưới, không bọc mút ở hai bên thành nệm, do vậy côn trùng nệm có thể thâm nhập qua những vùng không có mút này để vào phía trong nệm làm tổ sinh sống. Đây cũng là khuyến cáo cho khách hàng khi chọn nệm lò xo cho giường ngủ của gia đình mình. Khách hàng nên chọn loại nệm lò xo có bọc mút, kín cả 4 mặt, tránh tình trạng côn trùng vào làm tổ ngay trên giường ngủ của mình.

 

Tại sao gối Visco-Pro lại được đánh giá là loại gối tốt nhất trên thị trường hiện nay?

 

ĐBất cứ ai sử dụng gối Visco-Pro đều thỏa mãn và đánh giá cao nhất cho các tính năng nổi trội của loại gối này. Cũng như nệm lò xo Visco-Pro, gối Visco-Pro cũng được thiết kế dựa trên 3 tiêu chí chủ yếu như sau :

Tiêu chí thứ nhất : Tạo sự thoải mái cao nhất cho giấc ngủ.

Theo tiêu chí này gối Visco-pro được sử dụng 100% chất liệu mút hoạt tính Memory foam. Đây là chất liệu đem lại cảm giác êm dịu, mềm mại, đồng thời làm giảm áp lực cho điểm tiếp xúc giữa phần đầu con người với phần gối.

Tiêu chí thứ hai : Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Theo tiêu chí này phần mút hoạt tính Memory foam làm giảm tối đa áp lực tiếp xúc giữa điểm đầu và gối, tạo ra sự lưu thông máu cho não của con người. Hơn nữa vỏ bọc gối làm bằng chất liệu vải Coolmax, có tính năng hút và làm bay hơi mồ hôi nhanh hơn, vì vậy giúp cho hoạt động hô hấp của con người cũng tốt hơn. Đồng thời độ dày mỏng và độ lún của gối cũng được thiết kế khoa học để đảm bảo cho phần xương cổ của con người được thẳng trong quá trình ngủ, giúp giảm thiểu đau mỏi cổ sau khi ngủ dậy.

Tiêu chí thứ ba : Tiện ích cho người sử dụng.

Cũng giống như nệm lò xo Visco-pro, vỏ gối Visco-pro cũng có thể tháo ra và giặt, do vậy người sử dụng có thể thay đổi vỏ gối khi cần thiết.

 
Liên hệ:

*HÀ NỘI:

*Số 41 B1-Ngõ 106-Hoàng Quốc Việt- Cầu giấy  ( Trụ sở chính Công ty + Kho Hàng)
*Điện thoại: 04.37 555 721
*Hotline:

*THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH:

*Nhà số 10/ Đường 15, Đô thị An Phú - An Khánh Quận 2 ( Sau Siêu thị Metro)
*Quận 7:  Số 14, Đường 85, Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7 ( VP trưng bày sản phẩm + kho)
*Điện thoại:

*Hotline:

Email: [email protected]
Fax 04 3755 5721
   

 * THÁI BÌNH:
* Công ty TNHH TM và SX Nội Thất Giang Ngọc ( Đại diện BTM tại Thái Bình)
 - Số 45 Đường Trần Thủ Độ - Phường Tiền Phong - TP Thái Bình.

 - ĐT: 0363.642.149. MB: 0913.530.946

 * TP ĐÀ NẴNG:

 Số 7, Lê Quý Đôn, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, Đà Nẵng ( VP Đại diện trưng bày giới thiệu sản phẩm)
*Điện thoại: 0511.6.525.888
*Hotline:
0904.525.111

*TẠI THÀNH PHỐ NHA TRANG - KHÁNH HÒA:

CÔNG TY CP AN GIA PHÁT NHA TRANG  ( Đại diện BTM tại tỉnh Khánh Hòa)
(Nội Thất An Gia Phát Nha Trang)

Số 110 Thống Nhất - TP Nha Trang

*Điện thoại: 058.3812377
*Di động: 0905184183


* Click vào các danh mục dưới đây để tham khảo mua hàng:
    

 

 

 


Hà Nội Gọi Ngay
Đà Nẵng Gọi Ngay
TP.HCM Gọi Ngay
Hà Nội Chat Ngay
Đà Nẵng Chat Ngay
TP.HCM Chat Ngay