Qui định về vận chuyển giao hàng

Qui định về vận chuyển:

Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, chính sách vận chuyển và giao hàng của BTM cũng rất linh hoạt. Các qui định được cụ thể hóa như sau:

  1. BTM miễn phí vận chuyển hàng hóa cho tất cả các đơn hàng của khách có giá trị 5 triệu đồng trở lên nếu khách hàng có địa chỉ tại 3 tỉnh nội thành là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh.
  2. Các khách hàng tại các tỉnh thành khác trong cả nước, BTM sẽ tính phí vận chuyển cho khách. Đơn giá vận chuyển sẽ tính theo đơn giá của công ty vận tải mà khách hàng chỉ định hoặc BTM thuê hộ khách hàng.
  3. Hàng hóa sẽ được vận chuyển theo thỏa thuận về thời gian giữa khách hàng và công ty BTM.Khách hàng sẽ nhận được hàng hóa trong tình trạng nguyên vẹn, chất lượng đảm bảo nhất.
  4. Trong trường hợp có lỗi về hàng hóa trong quá trình vận chuyển, BTM sẽ chiu hoàn toàn trách nhiệm đổi miễn phí cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.
  5. Khách hàng có quyền từ chối nhận hàng và không phải trả bất cứ loại phí nào nếu phát hiện ra hàng hóa không đảm bảo chất lượng, hỏng, rách vv…
  6. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm bôi thường cho BTM nếu từ chối nhận hàng mà không có lý do chính đáng như đã nêu ở trên.
  7. Khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường tiền phí vận chuyển trong trường hợp cung cấp thông tin sai địa chỉ dẫn đến việc BTM không giao được hàng hoặc giao hàng đi lại nhiều lần không thành công.

 

 


Hà Nội Gọi Ngay
Đà Nẵng Gọi Ngay
TP.HCM Gọi Ngay
Hà Nội Chat Ngay
Đà Nẵng Chat Ngay
TP.HCM Chat Ngay