MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020!!

MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020!!!
Kính gửi:
+ Quý khách hàng.
+ Đối tác Công ty.

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạọ Công ty BTM cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, Đối tác đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ Nội thất BTM trong thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, đến nay BTM đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh hơn trong ngành nội thất nhập khẩu. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới 2020, thay mặt toàn bộ nhân viên của Công ty BTM xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

BTM cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, Đối tác tin cậy trong suốt thời gian qua cũng như sắp tới. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới Quý khách hàng.

Một lần nữa, Nội thất BTM xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc nhất tới Quý khách hàng và các Đối tác tin cậy.
Kính chúc Quý khách hàng, Đối tác một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

HAPPY NEW YEAR...


Hà Nội Gọi Ngay
Đà Nẵng Gọi Ngay
TP.HCM Gọi Ngay
Hà Nội Chat Ngay
Đà Nẵng Chat Ngay
TP.HCM Chat Ngay