nsli1 nsli2 nsli3 nsli4 nsli5 sli5

Thông tin cần biết về Sofa nhập khẩu do BTM cung cấp

Sofa BTM chỉ cung cấp các sản phẩm SOFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, bao gồm: Sofa da Italia, Sofa da Malaysia. BTM tuyệt đói không liên quan đến các sản phẩm Sofa nội địa hay hàng Trung Quốc ( Nói KHÔNG với hàng TQ). BTM cũng là đơn vị có số lượng mẫu mã sofa da nhập khẩu chính hãng từ Italy và Malaysia đa dạng nhất ( hơn 100 mẫu sofa da các loại). BTM là đơn vị duy nhất có thể chứng minh đến tận cùng nguồn gốc xuất xứ sản phẩm cho khách hàng bằng cách kết nối để khách hàng kiểm chứng trực tiếp với nhà sản xuất sofa da Ý và Malaysia. Đồng thời, BTM cũng là đơn vị duy nhất cam kết mức giá sofa da nhập khẩu cạnh tranh nhất trên thị trường - Rẻ hơn thị trường từ 20% (theo phương thức Bán Hàng Tại Kho) đến 30%- 35% ( theo phương thức bán hàng qua catalog). Đặc biệt, BTM tuyệt đối cung cấp trung thực mọi thông tin liên quan để sản phẩm của mình bán ra.Giới thiệu công ty

Công ty CP Đầu tư Thương mại và Dịch vụ BTM là công ty nhập khẩu hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu và cung cấp các chủng loại đồ nội thất nhập khẩu sau: Sofa da Italia, Sofa da Malaysia, Bàn Ghế phòng ăn, Giường Tủ phòng ngủ, Bàn trà cho sofa và kệ Ti Vi  tất cả đều nhập chính hãng Italia. BTM cũng cung cấp đệm lò xo, chăn gối Malaysia, Thảm trang trí của Ấn Độ vv.
 
Bên cạnh chủng loại hàng hóa cao cấp, phong phú, nhập khẩu chính hãng. Công ty BTM còn hoạt động dựa trên cơ chế hết sức linh hoạt với các hình thức bán hàng đa dạng như :Bán hàng tại kho - Một tuần hai sản phẩm - Bán hàng tồn kho..., Đặc biệt là phương thức bán hàng qua catalog ( rẻ hơn từ 30%-40% - tùy theo từng sản phẩm) giá thị trường nhằm mục tiêu quảng bá hình ảnh công ty, quảng bá sản phẩm công ty BTM đang cung cấp tới các khách hàng mục tiêu.

BTM đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, đảm bảo 100% hàng hóa bán ra của công ty đều là hàng nhập khẩu chính hãng có chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Chú ý: Hiện nay có một số công ty tại Hà Nội bán hàng không có nguồn gốc rõ ràng đã cố tình sao chép hình ảnh, nội dung từ website của BTM nhằm lừa đảo khách hàng. Khách hàng nên tỉnh táo xem xét thật kỹ nguồn gốc sản phẩm trước khi mua hàng. Xin tham khảo thêm phương pháp xác định nguồn gốc sản phẩm TẠI ĐÂY để tránh bị lừa đảo.

BTM cũng cam kết tuyệt đối trung thực, trung thành với lợi ích của khách hàng. Bất cứ sự sai sót nào của bất cứ thành viên nào trong nội bộ Công ty BTM làm ảnh hưởng tới lợi ích của khách hàng sẽ được BLĐ công ty xem xét để đền bù thỏa đáng cho lợi ích bị ảnh hưởng của khách hàng. BTM cũng cam kết luôn công khai thông tin đầy đủ của các nhà cung cấp mà BTM nhập khẩu để khách hàng kiểm chứng nguồn gốc sản phẩm của mình mua.


Cam kết tuyệt đối với Sofa da nhập khẩu do BTM cung cấp

Sofa BTM cam kết tuyệt đối cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng phải hội đủ các tiêu chí sau:

* Cam kết tuyệt đối chỉ cung cấp sofa 100% da thật là da bò: Sofa da do BTM cung cấp không có các loại da tạp như da trâu hoặc giả da trong bất kỳ trường hợp nào. Sofa BTM sẽ hoàn lại 100% tiền hàng + chịu phạt thêm 100% giá trị sản phẩm khách hàng mua nếu cam kết sai sự thực.

* Cam kết có trách nhiệm đến cùng với bất kỳ sản phẩm nào của công ty đối với người tiêu dùng: BTM luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp. Vì vậy, đối với tất cả các sản phẩm nhập khẩu của BTM bán ra đều được bảo đảm trách nhiệm một cách tuyệt đối. Tất cả các sản phẩm khách hàng đã mua của BTM nếu có bất cứ vấn đề nào liên quan đến chất lượng sản phẩm, sai sót do nhà sản xuất hoặc do lỗi sử dụng của  khách hàng, BTM đều có những phương án tốt nhất để đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Phương châm "Không bao giờ để khách hàng phải chịu thiệt thòi" luôn là tiêu chí hàng đầu trong hoạt động kinh doanh của công ty.

* Cam kết tuyệt đối cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm: BTM cam kết công khai mọi thông tin liên quan đến nhà sản xuất Sofa Italia và Sofa Malaysia để khách hàng kiểm chứng, xác minh trực tiếp với nhà sản xuất về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm sofa da của BTM. Lưu ý: Hiện nay, vấn nạn làm giả giầy tờ nguồn gốc hàng hóa và quảng cáo sai nhà sản xuất để lừa đảo, câu kéo khách hàng đang xảy ra khá nhiều tại thị trường Việt Nam, khách hàng nên tham khảo thêm phương pháp phân biệt nguồn gốc sản phẩm tại đây để tránh bị rơi vào bẫy của các công ty làm ăn bất minh.

* Cam kết tuyệt đối các chế đội bảo hành, bảo trì cho sofa da:  Cam kết bảo hành da sofa theo tiêu chuẩn bảo hành của nhà cung cấp (từ 1 đến 3 năm, tuỳ theo chủng loại da mà khách lựa chọn). Riêng phần khung sofa bảo hành lên tới 20 năm. Chú ý: BTM là một trong số ít các đơn vị hiếm hoi  trên thị trường thực hiện chê độ bảo hành phần da sofa cho khách hàng của mình. Phần lớn các đơn vị khác chỉ bảo hành phần khung sofa, không bảo hành phần da.

* Cam kết hoàn lại 100% tiền đặt cọc cho khách hàng:  Trong trường hợp khách hàng đã đặt cọc mua hàng nhưng có lý do chính đáng, không thực hiện được giao dịch cuối cùng, BTM sẵn sàng trả lại 100% tiền đặt cọc cho quí khách.

* Cam kết phục vụ nhiệt thành hết mức có thể: Coi khách hàng như những người bạn, người thân của mình.

* Cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm sofa da đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như đa dạng về phong cách: SOFA BTM hiện đang có sắn hơn 100 mẫu sofa da các loại nhập khẩu từ Ý và Malaysia. Khách hàng có thể lựa chọn tùy thích việc mua cả bộ sofa 1+2+3 hoặc mua lẻ từng ghế sofa. BTM sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách.

Sofa da nhập khẩu Italia

Các sản phẩm sofa da Italia do BTM cung cấp đều là sofa nhập khẩu chính hãng từ các công ty sản xuất sofa da có thương hiệu lớn tại Italy như  Calia Italia, Saporini, CuborosoAlpa Salottiì . Vi vậy, sofa da BTM luôn là thương hiệu sofa cao cấp và sofa có phong cách hiện đại nhất trên thị trường. Sofa da Italia do BTM cung cấp luôn cam kết tuyệt đối là sofa làm từ da bò và luôn là sofa da thật 100% (hay còn gọi là FULL LEATHER – cả mặt trước, mặt sau và bên cạnh sofa đếu là da thật). Bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất Italia.

Sofa da nhập khẩu Malaysia

Sofa BTM hiện tại đang cung cấp sofa nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu của Malaysia như Omega Sofa và Hugo Sofa.  Sofa da nhập khẩu của BTM đều có đầy đủ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và cam kết chất lượng  tuyệt đối từ nhà sản xuât Malaysia. Da của sofa do BTM cung cấp cam kết làm từ da bò 100% cả mặt trước cũng như mặt sau và các phần còn lại. Khách hàng cũng có thể đặt hàng theo kích thước mong muốn của mình ( thời gian đặt hàng khoảng từ 45 ngày, tùy theo từng mã hàng cụ thể).

Hàng chậm bán giảm giá( 40% +)

Hàng chậm bán là các  sản phẩm bao gồm Sofa da, Bàn trà, Bàn ăn, Giường tủ cho đến các sản phẩm khác của BTM như Thảm sofa, đồ trang trí vv... mà BTM đang bán ra trên thị trường nhưng có mức tiêu thụ chậm, số lượng bán ít hơn so với các sản phẩm  khác. Vì vậy BTM áp dụng chính sách bán thu hồi vốn với mức chiết khấu 40% hoặc nhiều hơn. BTM cam kết chất lượng của hàng chậm bán này tương đương với chất lượng của các hàng hóa khác mà BTM đang có và các phẩm giảm giá kể trên đều trong tình trạng mới 100%.

Hà Nội Gọi Ngay
Đà Nẵng Gọi Ngay
TP.HCM Gọi Ngay
Hà Nội Chat Ngay
Đà Nẵng Chat Ngay
TP.HCM Chat Ngay